Dolce Casa

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG WEBSITE

Trang dolcecasa.vn dùng để giới thiệu tất cả các sản phẩm vềvải nội thất & các phụ kiện trang trí nội thất của Công Ty TNHH SX TM DV CẨM ĐẠT. Chúng tôi không có chính sách đặt hàng và thanh toán online, vì vậy sẽ không có chính sách giao nhận hàng hoá và vận chuyển, cũng sẽ không có chính sách đổi trả và bảo hành.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin và hình ảnh sản phẩm của chúng tôi. 

  • Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn qua số: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG0932 003 0020903 003 002 
  • Khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của dolcecasa.vn để xem hàng trưng bày tại địa chỉ: DOLCECASA – 102 Xuân Thuỷ, phường Thảo Điền, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Khách hàng có thể đặt lịch hẹn với chuyên gia tư vấn qua email: banvai@icloud.com – dolcecasa@icloud.com

Lưu ý: Trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh dolcecasa.vn sẽ cử nhân viên đại diện đến gặp trực tiếp tại nơi mà khách hàng yêu cầu. Ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi chỉ có thể phục vụ khách hàng qua điện thoại và email.

  • Khách hàng có dự án lớn và cần được phục vụ tại dự án, chúng tôi cần đầy đủ thông tin trước khi chúng tôi cử chuyên gia đến tận nơi. Khách hàng có thể là người trực tiếp hay là người đại diện cho đơn vị để đăng ký CHÍNH SÁCH CỘNG TÁCVIÊN hay CHÍNH SÁCH LÀM ĐẠI LÝ của Công Ty.

BẠN XÁC NHẬN RẰNG BẠN ĐÃ ĐỌC CHÍNH SÁCH WEBSITE NÀY, HIỂU NÓ VÀ SẼ BỊ RÀNG BUỘC BỞI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN. BẠN CÒN THỪA NHẬN RẰNG CHÍNH SÁCH NÀY ĐẠI DIỆN CHO NHỮNG TUYÊN BỐ ĐẦY ĐỦ VÀ THỎA THUẬN ĐỘC QUYỀN GIỮA BẠN VÀ CHÚNG TÔI. CHÍNH SÁCH NÀY THAY THẾ BẤT KỲ MỌI ĐỀ XUẤT HOẶC THỎA THUẬN TRƯỚC ĐÂY BẰNG LỜI NÓI HAY BẰNG VĂN BẢN VÀ BẤT KỲ CÁC GIAO TIẾP GIỮA BẠN VÀ CHÚNG TÔI LIÊN QUAN ĐẾN CÁC VẤN ĐỀ CỦA BẢN CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG WEBSITE NÀY.

BAN QUẢN LÝ dolcecasa.vn cập nhật ngày 01 tháng 01  năm 2020