Dolce Casa

Dây Viền Trang Trí Nội Thất của Nhà Thiết Kế Michael Aiduss

Michael Aiduss là một nhà thiết kế tài năng bẩm sinh, người hay tạo ra những không gian tráng lệ, táo bạo vượt thời gian, thấm đẫm sự sang trọng đầy tiện nghi. Anh ta làm việc ở cả trong và ngoài nước, các dự án của anh rất đa dạng, từ việc cải tạo một căn phòng khiêm tốn đến thiết kế trang trí nhà ở, quy hoạch đất đai mặt bằng và các tòa nhà chung cư hoàn chỉnh.

Michael đánh giá cao dành cho các chất liệu đẹp và hợp tác với các nghệ nhân kỳ cựu trên thế giới để thực hiện cho thiết kế của mình. Kết quả thường được khen ngợi về sự kết hợp lạ thường trong kết cấu và hoàn thiện cho dù bằng ngôn ngữ cổ điển hay hiện đại. Tình yêu của anh ấy về hình thức được thể hiện trong không gian kiến trúc, trong đồ nội thất và trong ánh sáng mà anh ấy thiết kế. Bằng cách sắp xếp kinh điển theo tính cân bằng và quy mô của trường phái Palladian, công việc thiết kế của Michael phải hoàn toàn phù hợp cho từng khách hàng với triết lý thiết kế thực tế để có tuổi thọ cao và trường tồn.

thegioivainoithat

Được đào tạo tại Học viện Công nghệ Thời trang ở Thành phố New York, Michael đã đắm mình trong lĩnh vực thiết kế hơn hai mươi năm. Trước khi thành lập công ty của mình vào năm 2010, anh đã làm việc cho Thomas O’Brien của Aero Studios Limited trong 14 năm, 07 năm trong số đó anh dành để chỉ đạo các nhân viên kiến ​​trúc và thiết kế. Trong thời gian ở đây, Aiduss đã làm việc với những khách hàng đáng chú ý như Giorgio Armani, Denzel Washington và một số khách hàng nổi tiếng khác.

Dây viền trang trí nội thất năm 2020

Lần đầu tiên khi Michael bắt đầu sự nghiệp thiết kế của mình thì mẹ anh ta đã tặng một món quà truyền cảm hứng cho niềm đam mê ấy. Món quà là một cuốn sách về ngôi biệt thự tuyệt vời của vùng đất Pháp. Biệt Thự Kerylos được minh họa rất chi tiết và được xây dựng vào đầu năm 1900 tại Beaulieu-sur-Mer.

Biệt thự Kerylos là một kỳ công độc nhất vô nhị, kết hợp những ảnh hưởng từ La Mã cổ đại, Pompeii và Ai Cập thành một chuỗi liên hoàn các mẫu hoa văn có kiểu dáng lộng lẫy và các họa tiết tinh tế được thiết kế thần kỳ trên các bảng màu rực rỡ.

Nhiều năm sau đó anh đã tình cờ đến thăm Biệt Thự Kerylos sau khi tham gia hội chợ Maison & Objet tại Paris. Chính ngôi Biệt Thự Kerylos là một tác phẩm cơ bản khởi đầu của nguồn cảm hứng theo hướng thơ mộng, chịu ảnh hưởng của mỹ thuật, thời trang, thiết kế, phim ảnh và thậm chí là một hộp thuốc lá bằng da được mua bởi ông cố nội của anh ấy, tất cả mang lại ý tưởng và cung cấp chất liệu để tạo bộ sưu tập mang tên anh và đưa nó từ một phong cách nghiêm ngặt cổ xưa thành ánh sáng đương đại.